Đăng:

Rèm cầu vồng tôn lên đẳng cấp của ngôi nhà của bạn

Rèm cầu vồng không còn là thuật ngữ xa lạ với khách hàng ngày nay bởi mức độ phổ biến của dòng sản phẩm rèm cuốn này đối với đời sống của con người và những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại cho người sử dụng.

Vậy bạn làm thế nào để có thể lựa chọn được loại rèm cuốn cầu vồng đẹp, rẻ và phù hợp nhất cho không gian gia đình của bạn?

 
 Rèm cuốn cầu vồng
 

Thuật ngữ rèm cầu vồng xuất phát từ chính cấu tạo của chiếc rèm cuốn. Không giống như những loại rèm cuốn văn phòng chỉ có một màu trơn phẳng dùng để chống nắng cho văn phòng. Rèm cầu vồng được cấu tạo bởi 2 lớp vải và lớp lưới đan xen với nhau để tạo thành tổng thể một chiếc rèm hoàn thiện. Bảng màu rèm cuốn cầu vồng thường có rất nhiều từ 15- 20 màu tùy từng loại. Chính vì sự đa dạng trong kết hợp của chiếc rèm cuốn cho nên người ta hình dung bộ rèm nhiều màu như bảy sắc cầu vồng cho nên thuật ngữ rèm cuốn cầu vồng ra đời từ đó.

Rèm cuốn cầu vồng hay còn được gọi bằng cái tên khác là rèm cuốn 2 lớp. Với cấu tạo 2 lớp, rèm cuốn cầu vồng có thể đạt tới độ chống nắng tới 100% khi bạn sử dụng rèm cuốn để chống nắng cho cửa sổ. Sự đan xen giữa một lớp vải với một lớp lưới sẽ tạo nên sự kết hợp linh hoạt cho rèm cửa sổ. Lớp lưới chính là bộ phận dùng để lấy ánh sáng tự nhiên vào căn phòng, còn lớp vải chính là bộ phận để chống nắng nếu chúng được xếp khít lại với nhau.

Chất liệu để tạo nên rèm cuốn cầu vồng là loại vải tổng hợp cao cấp, bề mặt nhẵn mịn, hạn chế bám bụi và an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.

Chất liệu thân thiện với môi trường, nhẹ nhàng và cơ cấu điều khiển cao cấp giúp việc vận hành chiếc rèm cửa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn không phải khó nhọc giặt giũ như rèm vải, không mất quá nhiều sức để vận hành bộ rèm như rèm gỗ và cũng không bất tiện như rèm lá dọc. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng điều khiển dây kéo là bộ rèm của bạn đã có thể theo ý muốn của người dùng rồi.

Đặc biệt, rèm cuốn cầu vồng có thể sử dụng phù hợp đối với nhiều loại không gian như rèm cửa sổ cho phòng khách, rèm cửa phòng ngủ, rèm văn phòng và có thể dùng cho nhà hàng hoặc quán cà phê. Mỗi sắc màu rèm cuốn sẽ đem lại những sự trải nghiệm khác nhau cho người sử dụng.

Nếu các bạn muốn sắm cho ngôi nhà của mình những bộ rèm cuốn cầu vồng hãy liên hệ với rèm Tuấn Thủy chúng tôi để sở hữu cho ngôi nhà của mình những bộ rèm cầu vồng ưng ý nhất.

Hotline: 0982.942.956

Rèm cầu vồng tôn lên đẳng cấp của ngôi nhà của bạn

Danh mục: Sofa Tuấn ThủySản phẩm - dịch vụRèm Cầu Vồng

Thẻ: